Quần vợt cho người lớn

Quần vợt cho người lớn

EARLY BIRDS

Được tổ chức vào buổi sáng các ngày trong tuần từ từ 8-9:30 giờ sáng tại FLTA Club, một cách tuyệt vời để bắt đầu một ngày mới của bạn, hãy đến tham gia để được đào tạo và chơi với các huấn luyện viên quần vợt xuất sắc của FLTA.

CARDIO TENNIS

Được tổ chức vào buổi sáng các ngày thứ Ba và thứ Năm hàng tuần từ 8-9 giờ sáng, một trong những cách luyện tập giúp duy trì sức khoẻ và vóc dáng vô cùng hiệu quả mà không kém phần thú vị. Cardio tennis cung cấp những bài tập cường độ cao phù hợp với người chơi ở tất cả mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao.

HIT WITH THE PRO'S

Một lựa chọn tuyệt vời cho phép người chơi luyện tập ở cường độ cao và không cần cam kết kế hoạch luyện tập dài hạn. Mỗi buổi học là dịp đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của chúng tôi hội tụ và hỗ trợ học viên tập luyện cường độ cao trong 90 phút và tham gia chơi đối kháng có tính điểm.

LADIES MORNING

FLTA có nhiều đội nhóm các tay vợt nữ tham gia thi đấu tại các giải đấu địa phương. Đây là một hình thức luyện tập hiệu quả giúp hoàn thiện kỹ năng chơi đồng đội và đấu đôi của học viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để xây dựng một kế hoạch tập luyện hoàn hảo cho nhóm của bạn.

INSTANT TENNIS

Được tổ chức hàng ngày, đây là chương trình ăn khách nhất của chúng tôi dành cho người chơi mới bắt đầu. Tại đây, học viên được giới thiệu làm quen với những kỹ thuật cơ bản và mới nhất, cho phép các bạn khám phá sự thú vị của bộ môn thể thao này ngay lập tức.

CLUB NIGHTS

Được tổ chức vào các buổi tối từ 8-10 giờ tối tại FLTA Club, một cách lý tưởng để kết thúc một ngày của bạn, hãy tham gia để được luyện tập và tận hưởng niềm vui kết giao với các thành viên khác trong câu lạc bộ của chúng tôi. 

Scroll To Top