Quần vợt cho trẻ em

Quần vợt cho trẻ em

07 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẦN VỢT CHO TRẺ EM

DÀNH CHO BÉ TỪ 4 TUỔI - WHITE

Dành cho bé từ 4 tuổi, tổ chức vào các ngày trong tuần từ 4-5 giờ chiều. Mục tiêu của chương trình là phát triển kỹ năng phối hợp và vận động, để các bé có thể bắt đầu chơi bóng trên sân 8m, không có lưới với bóng 26cm. Chương trình này kết thúc sau 6 tháng hoặc 1 năm tập luyện.

DÀNH CHO TRẺ TỪ 5 TUỔI - PURPLE

Tổ chức vào các ngày trong tuần từ 4-5 giờ chiều. Mục tiêu của chương trình là tăng cường sự phối hợp và kỹ năng vận động đồng thời giới thiệu kiến thức về độ bật nảy của bóng, để trẻ có thể chơi bóng trên sân 11m, với lưới 50cm và bóng 15cm. Chương trình này kết thúc sau 6 tháng hoặc 1 năm tập luyện.

DÀNH CHO TRẺ TỪ 6 TUỔI - RED

Tổ chức vào các ngày trong tuần từ 4-5 giờ chiều. Mục tiêu của chương trình là giới thiệu những kiến thức cơ bản về kỹ thuật và chiến thuật của trò chơi, để trẻ có thể chơi bóng trên sân 12 x 8m, với lưới 0,80m và bóng xốp hoặc bóng "giai đoạn 3". Huấn luyện viên cũng có thể tổ chức các khóa đào tạo trong các điều kiện luyện tập khác nhau nhằm mục đích nâng cao sự tiến bộ trong quá trình học tập của trẻ. Chương trình này kết thúc bằng các bài kiểm tra trình độ cuối khoá. Thời hạn của chương trình này (1 hoặc 2 năm) tùy thuộc vào nhịp độ tiến bộ cá nhân của trẻ.

DÀNH CHO TRẺ TỪ 7 TUỔI - ORANGE

Tổ chức vào các ngày trong tuần từ 5-6 giờ chiều. Mục tiêu của chương trình là củng cố các kiến thức cơ bản về kỹ thuật và chiến thuật của trò chơi, để trẻ có thể chơi bóng trên sân 18 x 8m, với lưới 0,80m và bóng “giai đoạn 2”. Chương trình này kết thúc bằng các bài kiểm tra trình độ cuối khoá. Các bài kiểm tra này thường được tổ chức sau 1 hoặc 2 năm luyện tập tùy thuộc vào sự tiến bộ cá nhân của từng trẻ.

DÀNH CHO TRẺ TỪ 9 TUỔI - GREEN

Tổ chức vào các ngày trong tuần từ 5-6 giờ chiều. Mục tiêu của chương trình là xây dựng cho trẻ một hệ thống kỹ thuật khá hoàn chỉnh và phương pháp tư duy chiến thuật để các em có thể chơi bóng trên sân 24 x 8m với bóng “giai đoạn 1”. Chương trình này kết thúc bằng các bài kiểm tra trình độ cuối khoá sau 1 hoặc 2 năm luyện tập và cho phép trẻ tham gia các cuộc thi chính thức, với bóng tiêu chuẩn, từ 11 tuổi.

DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI TỪ 11 TUỔI - YELLOW

Tổ chức vào các ngày trong tuần từ 18 giờ tối và các ngày cuối tuần. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho người chơi tất cả các kiến thức kỹ thuật, chiến thuật hiện đại và chuẩn bị thể lực để các bạn có thể chơi các trận đấu bóng trên sân 24 x 8m với bóng tiêu chuẩn. Trong chương trình này, chúng tôi sẽ bắt đầu đào sâu hơn kiến thức về các nguy cơ đột quỵ trong tham gia thi đấu để giúp học viên có thể vận dụng nhằm tránh chấn thương. Sau chương trình này, học viên ở mọi trình độ từ cơ bản tới nâng cao sẽ nắm vững được nền tảng kỹ thuật và chiến thuật theo yêu cầu của tất cả các chương trình trước đó, và những học viên tích cực nhất sẽ được mời ghi danh vào Chương trình tiếp theo.

DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI TỪ 11 TUỔI - BLACK

Tổ chức vào các ngày trong tuần từ 18 giờ tối và các ngày cuối tuần. Mục tiêu của chương trình là chuẩn bị cho người chơi về mọi mặt từ kỹ thuật, chiến thuật, cho tới thể lực và tinh thần để có thể tham gia vào các giải đấu chính thức. Những học viên với thành tích nổi bật trong các chương trình White, Purple, Red, Orange, Green và Yellow có thể được mời tham gia chương trình này, khi họ thể hiện được sự nhiệt huyết trong thi đấu và hoàn thiện bản thân.

Bộ sưu tập ảnh

Scroll To Top