Mẹo bắt đầu năm học mới dành cho các tay vợt trẻ

Mẹo bắt đầu năm học mới dành cho các tay vợt trẻ

Mẹo bắt đầu năm học mới dành cho các tay vợt trẻ

Mùa hè sắp kết thúc. Một năm học mới lại sắp bắt đầu. Thích nghi với năm học mới có thể là một điều phiền toái, đặc biệt là đối với các tay vợt trẻ của chúng ta, những người sẽ quay trở lại các lớp học tennis cùng với các môn học ở trường. Sau đây là một số mẹo có thể giúp giai đoạn chuyển giao này dễ dàng hơn đối với các em.

Những món đồ cần thiết trong tennis:

tennis essentials

Giày tennis

Mọi người chơi tennis ai cũng đều cần giày tập. Các em nhỏ nên chuẩn bị có hai đôi giày tennis vì chúng sẽ được các em đi thường xuyên, đặc biệt là khi trở lại sân tập. Với cách này, các em có thể luân phiên và kéo dài tuổi thọ của mỗi đôi giày bằng cách thay đổi ngay khi một đôi bị mòn. Như vậy, những người chơi tennis nhỏ tuổi của chúng ta sẽ không phải bận tâm mang giày từ trường về nhà, các em thậm chí có thể giữ một đôi ở trường và một đôi ở nhà.

Ba lô tennis

back to school tennis

Mua một chiếc ba lô tennis sẽ hợp lý hơn là mang theo cả ba lô đi học và túi đựng vợt. Thông thường, một chiếc ba lô tennis sẽ có đủ không gian để cho các em đựng đầy đủ sách vở, các dụng cụ học tập và một hoặc hai cây vợt. Bên cạnh đó, ba lô được thiết kế với ngăn riêng giúp giữ cho vợt tennis được an toàn.

Tất tập

Điều tệ nhất khi tham gia luyện tập tennis hay bất cứ môn thể thao nào khác chính là không có một đôi tất sạch để chơi. Tránh để tất bị ẩm, ướt sau khi tham gia chơi hoặc học tennis. Điều này cũng sẽ làm giảm mùi hôi khó chịu cho giày dép.

Quần áo tennis

FLTA kid playing tennis

Hãy chuẩn bị một bộ quần áo tennis dự phòng trong tủ đồ của trẻ khi cần. Bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền để làm điều này đâu, vì trên thị trường có rất nhiều dụng cụ và đồ dùng tennis thiết yếu với giá cả phải chăng, bao gồm áo phông, quần short, váy tennis, v.v.

Chống nắng

Chơi tennis ở Hà Nội có thể là một thách thức thực sự đối với trẻ em. Những người chơi tennis nhỏ tuổi của chúng ta có thể sẽ phải cần kem chống nắng quanh năm, đặc biệt là trong vài tháng đầu và vài tháng cuối năm học khi ánh nắng mặt trời có thể trở nên khá gay gắt trong các buổi tập sau giờ học.

tia UV

Những lời khuyên cơ bản nhưng đôi khi dễ bị bỏ qua này sẽ đảm bảo rằng các tay vợt trẻ sẽ sẵn sàng cho mọi hoạt động tennis trong năm học, và đặc biệt là trong các buổi luyện tập.

Nếu sau khi đọc bài viết này, bạn cảm thấy cần xây dựng kế hoạch đào tạo phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với chúng tôi!

Scroll To Top