CƠ HỘI HỌC QUẦN VỢT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

CƠ HỘI HỌC QUẦN VỢT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

CƠ HỘI HỌC QUẦN VỢT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI

HỌC QUẦN VỢT MIỄN PHÍ TẠI HÀ NỘI: ngày 17 tháng 9 năm 2022

Sau một thời gian dài tạm nghỉ vì dịch CoVID, các trường học cuối cùng cũng có thể mở cửa để chào đón học sinh quay trở lại. Cùng với các sân quần vợt ở Hà Nội đang trở lại náo nhiệt, tràn đầy sức sống và tiếng cười, Học viện quần vợt Franck Leroux Hà Nội cũng đã trở lại đào tạo!

Để chào mừng và khởi động năm học mới này, FLTA Hà Nội hân hạnh mời bạn tham gia buổi đánh giá miễn phí diễn ra tại câu lạc bộ của chúng tôi @76 An Dương, Tây Hồ – không thể phủ nhận đây là một trong những cụm sân quần vợt đẹp nhất Hà Nội.

SAVE THE DATE: ngày 17 tháng 9 năm 2022

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập app các khoá học tại Hà Nội của chúng tôi:

Dành cho trẻ em: https://fltahanoi.classcard.app/event/3441235
Dành cho người lớn: https://fltahanoi.classcard.app/event/3441236

Bạn chỉ cần click vào các đường link trên để đăng ký – thật sự rất đơn giản! Hãy tham gia để tận hưởng 1 giờ học quần vợt miễn phí tại Hà Nội với chúng tôi.

Đây là cơ hội hoàn hảo để gặp gỡ các huấn luyện viên quần vợt có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm tại Hà Nội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên tuyệt vời và hy vọng sẽ còn nhiều điều thú vị hơn nữa.

Đội ngũ giáo viên của FLTA Hà Nội hy vọng sẽ gặp bạn ở đó. Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi lâu hơn nữa để giới thiệu những gì họ đã chuẩn bị cho bạn: một series các giải đấu quần vợt mới tại Hà Nội, các chương trình đào tạo quần vợt mới tại Hà  Nội dành cho trẻ em & người lớn.

Vamos !

Scroll To Top