Hội chợ từ thiện Giáng sinh năm 2022

Hội chợ từ thiện Giáng sinh năm 2022

Hội chợ từ thiện Giáng sinh năm 2022

Thật vui khi đội ngũ FLTA Hà Nội lại được góp mặt tại Hội chợ từ thiện Giáng sinh thường niên lần thứ 15 tại Diamond Westlake Suites năm nay! Chúng tôi cảm thấy rất vinh hạnh khi có cơ hội tham gia sự kiện đặc biệt này để mở rộng kết nối và chia sẻ, đồng thời cũng gửi gắm những đóng góp nho nhỏ nhưng thật tâm của FLTA Hà Nội cho cộng đồng.

 

Các thành viên của chúng tôi đã được gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ niềm vui với những người bạn tuyệt vời và điều quan trọng hơn cả là cơ hội được chia sẻ về tình yêu đặc biệt của chúng tôi dành cho quần vợt! Học viện quần vợt Franck Leroux chào đón mọi tất cả mọi cá nhân có chung niềm đam mê quần vợt với buổi học đầu tiên miễn phínhiều kế hoạch đào tạo đa dạng dành cho trẻ em và người lớn, từ người mới bắt đầu chơi đến những người chơi chuyên nghiệp. Cho dù bạn đang ở Tây Hồ hay Ciputra, Hà Đông hay Ecopark hay bất kỳ nơi nào khác quanh Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sẽ có một lựa chọn cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi và đến để nhận buổi học thử miễn phí được dành tặng riêng cho bạn. Vâng, một buổi học miễn phí, mặc dù nó cực kỳ đáng giá. Không còn băn khoăn gì nữa, những ưu đãi dịp lễ luôn là những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Một mùa Giáng sinh nữa lại đang đến gần rồi. Đội ngũ huấn luyện viên của chúng tôi đã sẵn sàng ra sân với 100% tâm huyết cho những buổi tập luyện quần vợt bổ ích nhất của bạn trước khi kỳ nghỉ lễ thật sự bắt đầu. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy sẵn sàng và tham gia với chúng tôi ngay bây giờ! Chúng tôi ở đây để giúp bạn vượt qua mọi giới hạn của bản thân và tìm ra phiên bản tốt nhất của mình trên sân.

Scroll To Top