2023 Hội trại Tennis mùa Thu @Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội

2023 Hội trại Tennis mùa Thu @Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội

2023 Hội trại Tennis mùa Thu @Trường quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội
Mục tiêu Tennis Camp FLTA-UNIS Hà Nội

Mục tiêu của chương trình Tennis Camp FLTA – UNIS Hà Nội là mang đến sự mở đầu thú vị về quần vợt cho những người mới chơi lần đầu và xây dựng kiến thức cơ bản vững chắc về quần vợt cho những người chơi có kinh nghiệm hơn.

FL Tennis Academy Hà Nội sẽ cung cấp 3 chương trình chi tiết dưới đây, phù hợp với tất cả người chơi nhỏ tuổi trong môi trường an toàn và lành mạnh, với các lựa chọn trong nhà và ngoài trời tùy thuộc vào thời tiết.

– U8 / K2 – G2 // 8-10am // Trong nhà (tối đa 24 học sinh)

Sự khởi đầu hoàn hảo cho quần vợt. Sử dụng sân và vợt nhỏ với bóng nảy chậm hơn 75% so với bóng tiêu chuẩn, giáo án được soạn thảo khiến các con được trải nghiệm và yêu thích môn quần vợt hơn!

– U11 / G3 – G5 // 10-12pm // Trong nhà & Ngoài trời (tối đa 24 học sinh)

Học sinh sẽ phát triển niềm đam mê sâu sắc hơn với môn thể thao này, không chỉ thông qua các trò chơi quần vợt mà còn thông qua các trò chơi kỹ năng phối hợp và vận động cơ bản ở lứa tuổi này. Bóng nảy chậm hơn 50% so với bóng bình thường.

– U18 / G6 – G12 // 2-4pm // Ngoài trời (tối đa 24 học sinh)

Chương trình này sẽ được chia thành 02 nhóm: người mới bắt đầu và người chơi tennis nâng cao.

Các tay vợt trẻ Hà Nội sẽ học cách phát triển kỹ thuật phù hợp và trở thành những tay vợt nâng cao có chiến thuật hơn, đồng thời củng cố khả năng thể chất.

Huấn luyện viên trưởng Học viện Tennis FL Hà Nội @ UNIS Hà Nội Tennis Camp

Ông Paul Claveau là Giám đốc FLTA Việt Nam và có 03 chứng chỉ huấn luyện viên quần vợt chuyên nghiệp do Cơ quan Đăng ký Quần vợt Chuyên nghiệp Hoa Kỳ cấp: Chương trình phát triển Người lớn, Thiếu niên và Trẻ từ 10 tuổi trở xuống.

Lệ phí:
Hàng ngày – 350.000 VNĐ
Hàng tuần – 1.500.000 VNĐ

Dành riêng cho học sinh UNIS Hà Nội đăng ký

Scroll To Top